Thư ngỏ

Công ty cổ phần Đầu tư và xây dựng 703 (COINCO 703) kính gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng.

Được thành lập từ tháng 7/2003, với các lĩnh vực ngành nghề sản xuất kinh doanh chính: xây dựng các công trình hạ tầng giao thông vận tải; mua bán, cho thuê, bảo trì sửa chữa thiết bị máy móc công trình; sản xuất bê tông nhựa và vật liệu xây dựng trong cả nước; khảo sát thiết kế các công trình giao thông, các công trình xây dựng dân dụng; kinh doanh bất động sản…

Qua nhiều năm hoạt động, công ty đã nhanh chóng trưởng thành và phát triển trở thành nhà thầu chuyên nghiệp, có uy tín, được các đối tác trong và ngoài nước đánh giá cao về năng lực triển khai thi công, luôn đạt tiến độ mà chủ đầu tư đặt ra với chất lượng và mỹ thuật cao nhất. Ban lãnh đạo công ty luôn chú trọng đến việc nâng cao năng lực tài chính, đầu tư công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại và kết hợp với nhiều trung tâm nghiên cứu trong và ngoài nước để tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao, đáp ứng những yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, đồng thời mang lại lợi nhuận cho công ty.

Lấy phát triển nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, yếu tố con người là trọng tâm, COINCO 703 luôn luôn quan tâm đào tạo nâng cao trình độ đội ngũ nhân sự, tạo môi trường học hỏi, nghiên cứu và phát huy năng lực sáng tạo của từng cá nhân trong công việc. Bên cạnh đó COINCO 703 còn chăm lo đến đời sống của cán bộ công nhân viên, tạo điều kiện cho người lao động trong công ty ổn định cuộc sống, chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao.

COINCO 703 ý thức được rằng sự phát triển và tiến bộ của từng doanh nghiệp là nền tảng cho sự phát triển chung của toàn xã hội. Vì vậy, công ty luôn gắn liền việc phát triển, tiến bộ và thành công của mình với việc đem lại sự hài lòng, thịnh vượng của khách hàng và các đối tác.

Với phương châm “hợp tác bền vững, cùng phát triển”, công ty mong muốn ngày càng nhận được sự hợp tác với tất cả các khách hàng, các tổ chức kinh tế, cá nhân trong và ngoài nước, để cùng học hỏi, chia sẻ và phát triển.

Trân trọng kính chào./.

TM. HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Ông Lê Thu Băng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *